ไปตรวจเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ยังไม่เจอตัวอ่อน😓

7y4d ไปตรวจเจอถุงการตั้งครรภ์แล้วแต่ยังไม่เจอตัว กังวล ว่าจะเจอตัวไหม มีใครเป็นแบบนี้บ้างไหมค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ บ้านนี้ 7 วีค เจอถุงตั้งครรภ์ เจอน้องตอน 9 วีค ค่ะ แต่เป็นการซาวด์ผ่านช่องคลอดนะค่ะ เห็นชัดกว่า