Firtstimemom

7weeks ang 4days preggy..dko alam kong normal ba to sis o masilan ako..kasi halos dna ko makakain ng kanin..more on fruits nlng ako kasi pag kakain ako ng kanin..kht gstong gsto ko yong ulam isusuka at isusuka ko po... Lagi po masakit tyan ko ulo ko..minsan panga lalagnatin ako.yong hndi kona kaya katawan ko pero fight parin ako para ky baby..khit ayaw ko kumain kasi isusuka ko lng pinipilit konalang po para makakain si baby.. Pag fruits mga kinakain ko nakakagaan ng pakiramdam ng ilang minuto..pero maya mya nasusuka padn ako na dko mailabas labas minsan.

1 Reply

kng lagi ka pong nasusuka or malakas pagsuka mo hyperemesis gravidarum twag po jan magpa consult ka sa ob mo bka need mo ng ma dextrose pra di ka madehydrate inom.ka pakonti konti ng tubig kain ka crackers ung kaya mo lng kainin,.eat small amount of food khit isuka mo yan gnyan din po aq pti sa pang amot super sensitve aq grabe mkakita lng aq ng food nawawalan na aq ng ganang kumain buti nakaraos na aq mag apat na bwan na 15 weeks na kc aq

4y ago

thnx sa pag sagot sis.. papaconsult po ako sa ob ko bukas..madalas madulak dulak pero di mlabas masakt tyan ko every madaling araw..

Related Articles