Pagsakay sa Mio / Tricycle

7weeks and 6days na akong pregnant, nag wowork rin ako everyday, ano ba mas safe sakyan? Tricycle or Mio? Base on my experience mas matagtag kasi ako sa tricycle and pag nakikita naman ako ng chismosa sa daan lage ako pinag uusapan at pinag sasabihan na dapat dina ako sumaskay sa motor🤦🏻‍♀️

4 Replies

tama na mas hindi matagtag ang motorcycle kesa sa tricycle. kaya mas gusto ko sa likod ng driver sa tricycle. iniiwasan lang ang aksidente kapag nasa motor. mahirap din ang balanse ng buntis kapag nasa motor.