แท้งคุกคาม มีเลือดสีน้ำตาล

7w สิ่งที่ไม่อยากให้เกิดที่สุด มีเลือดสีน้ำตาลออกเฉพาะตอนที่ปัสสาวะเสร็จ มีแค่นั้นเลยจริงๆ ไปหมอซาว์ทางช่องคลอดแล้วน้องยังดูดี หัวใจเต้นปกติ ฉีดยากันแท้งมา1เข็ม และให้นอนนิ่งๆ ลุกเฉพาะเวลาที่จำเป็น หมอบอก50/50 ต้องลุ้นเอา ขึ้นอยู่กับน้องแล้วว่าจะเกาะได้แน่นแค่ไหน ตอนนี้ทำได้ดีที่สุดคือนอนนิ่งๆ ทำไมต้องเกิดกับเราด้วยนะ

14 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พยายามนอนพีกให้มากกเราพึ่งผ่านมาอาทิตย์ที่แล้วเลย

2y ago

ของเค้าสีน้ำตาลอ่อนๆคะไหลเป็นน้ำ

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

บ้านนี้ก็อาการเหมือนแม่เลยค่ะกังวลมาก

2y ago

น้องหลุดแล้วค่ะท้องลมจริงๆค่ะ

สู้ๆนะคะ ส่งกำลังใจให้ค่ะ