ซาว รอบแรกหัวใจเต้น 100ครั้งต่อนาที

7w5d ซาวรอบ3 หมอบอกไม่เห็นหัวใจเต้น นัดมา อีก1 สัปดาห์ โอกาสหัวใจจะเต้นมีไหมคะ ตอนนี้เครียดมากคิดจนปวดหัวทุกวันร้องไห้ตลอด

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 8 w ไม่ได้ยินหัวใจน้องเลยค่ะ ซาวด์อีกที 12 w ดิ้นเก่งและเสียงหัวใจชัดมาก แม่ไม่ต้องเครียดค่ะ น้องยังตัวเล็กมากๆอยุ่เลย ส่วนมากจะได้ยินแบบชัดๆ12 wขึ้นไปค่ะ