Ang pait ng bibig at dila ko

7w1d preggy. Ang pait ng bibig ko kahit tubig nasusuka ako puro juice na lang which is unhealthy 😢 Ano po ginagawa or kinakain nyo para maka relieve man lang nito. Thank you! #pregnant

6 Replies

Luh parang ako noon. Mga sour candy mamsh may binibili si hubby ko noon nA tamarind candy kahit papano naman nababawasan yung pait sa bibig ko. Tas lagi akong may pakwan para may tubig parin kahit di ako masyado na kakainom ng tubig dahil sa pait ng panlasa ko noon nasa early pregnancy ko.

mangga hilaw mie, gnian gngwa ko now kc sobrng selan ko ngaun,,mapait pnlasa. nssuka nahhilo lgi cnckmura,, mangga try mo

sour candy ang lagi ko kinakain non pilitin mo dn uminom ng tubig yan yung stage n hirap lumunok ng tubig

Yung juice na fresh fruits? Try mo.. Ako nga c2 c2 kaso sabi sakin mag fresh fruits nalang ako..

mag fruits ka nlng mii. ganyan n ganyan ko. pero mawawal din yan pag nasa 3 to months ata yung sakin

Ako hanggang ngayon 6mos nasusuka parin sa tubig😂

Related Articles