Nahulog Sa Bed

7mos po anak ko.. Nahulog po sa kama. Ambilis ng pngyayari. Pero saglit lng po umiyak. Ano po dapat gawin. Kanina inagapan ko po ng malamig na bote ung noo niya. Padapa ksi bagsak niya. Ok naman po mood niya ngyon at walang injuries

4 Replies

Tama ang gnawa mo sis cold compress dun banda san tumama ang ulo. Observe nyo po hanggang bukas, dapat hndi nagsusuka at hndi sya matamlay at iritable po. Kung may napapansin kayong behavior na kakaiba pacheck nyo na po pero kung normal lng at masigla pa rn sya ok lng po yan.

observe sis for 24hrs. if mgsuka or iyak ng iyak dalhin nyo sa ER/Doctor. iba kasi ang iyak pgnasasaktan ang bata. tapos after nahulog sis wag nyo muna patulugin.

Observe mo po 24hrs kung magsuka, or tumamlay po dalhin po sa doctor. Kung my bukol po for 48hrs po cold compress mo po after non warm na para mawala maga.

Up