Pamamanas Po ba pang ganito?

1 Reply

Yes po. Kumusta po ang bp mo mommy, normal na man? I-elevate mo po ang feet mo kapag resting ka, lalo pag gabi po pag matutulog na. ganyan din ako noon nung malapit na manganak.

1y ago

yaan mo lang sila.. basta normal ang bp mo okay lang naman.. bumibigat na din kase si baby, kaya yung weight mo napupunta sa lower extremities kaya namamanas tayo.. monitor mo lang lagi ang bp, elevate mo na lang legs lagi tsaka bawasan ang pagkain ng mga maalat na pagkain.