Tanong lang po.. 😊

hi 7months preggy po ako (29weeks) napaka active po kasi ni baby sobrang lakas ng sipa then 2days po parang napapansin ko ang hina ng sipa at minsan nalang sya kung maglikot normal lang po ba yun? Firsttime mom po kasi worry lang kay baby ❤

1 Reply

May times din po ako na ganon nakakabahala nga. Pero pag na notice mo na momsh na 2 days ng walang sipa or konti galaw pa check up kana agad kasi baka di na normal yon

3y ago

gumagalaw naman po at sumisipa pero ang hina nga lang po d katulad dati nakakapanibago lang po hehe.