Pananakit ng buto down there

7months preggy here.. Normal po ba na sobrang sakit ng parang buto sa pempem or sa singit? as in hirap po ako tumayo pag nakahiga or kahit lumipat lang ng pwesto kailangan dahan dahan tlga dahil sobrang sakit..? May same case po ba sakin dito? Hindi po bang masyadong maaga na mafeel ko ung ganong pain? Wala nman po akong discharge and hindi.masakit ang puson..

2 Replies

Almost 7 mos nadin po ako and nafifeel ko din yan pero nawala din. I think dats normal as long wala naman bleeding. Mejo malaki nadin kasi ang tummy kaya dapat dahan dahan din talaga tayo sa pagkilos.