:(((

7months nako pero bumabalik parin minsan yung pagseselan ko sa pagkain and amoy tska minsan nasusuka nalang ako bigla. Struggle is real akala ko hanggang 1st trim lang yun. Haha

2 Replies

me. never ko naranasan ang paglilihi, pagsusuka o pagkahilo at pagseselan sa food.😅 kaya lagi magana kumain tuloy sobra laki ko na 7 mos. na rin akong preggy.

Pagpasok ko din po ng 3rd tri ganyan din po ako. Pero di po lahat nakakaranas niyan. hehe