Struggle is real

Struggle is real talaga pinapa insert kasi ung primrose sakin tpos d ako marunong nakakaiyak lang sayang ang mahal mahal pa naman tpos dko pa na insert pumuputok na d din d pa na insert ng maayus. Hays kaka stress sayang pera. Inumin ko nalang sguro to orally kahit sabe sakin i insert daw

1 Reply

Hehehe same. Pwede naman Mamy na orally pero mas effective daw pag insert kasi 😁

2y ago

at first nahirapan din ako mag-insert. pero the next day okay naman na, basain mo muna ng water mi ang primrose tas saka mo insert para di masakit, make sure po na pag naipasok nyo sya napush nyo po hanggang sa naipasok nyo buong daliri nyo para ma-reach ng primrose ang cervix. tas depende po sa posisyon nyo kung paano ipasok. ako po kasi naka-squat .hehe tas humiga po kayo at itaas ang paa ng 15-20mins yung alam nyo po na di sya tutulo gawin nyo po before bed time.