mga momshie nababahala po ako..😥

7months na po kasi tiyan ko, may mga nagsabi sakin na ipahilot ko na daw po ito or yung sinasabi nilang ipupwesto daw si baby sa tiyan ko.. Tanong ko lang po kung Safe po ba na ipahilot to or hindi na?🤔😥 sino po ba dito nkaexperience na magpahilot na? Please need ko po ng advice😥#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

44 Replies

no sis! pagagalitan ka pa ni ob pag pinahilot mu.. kusa nman poh ppwesto yan.. kadi pag nagpahilot ka mas my tendency kapa na duguin.. sorry sa iba na naniniwala sa hilot, no offence meant poh.. matandang kaugalian ns kasi ang hilot pero hindi cya tlga advisable lalo na in scientific term.. ✌