mga momshie nababahala po ako..😥

7months na po kasi tiyan ko, may mga nagsabi sakin na ipahilot ko na daw po ito or yung sinasabi nilang ipupwesto daw si baby sa tiyan ko.. Tanong ko lang po kung Safe po ba na ipahilot to or hindi na?🤔😥 sino po ba dito nkaexperience na magpahilot na? Please need ko po ng advice😥#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

44 Replies

Dpende po kung ganu kagaling un manghihilot sayu meron ksi un iba sinsabi nla magaling sla manghilot pero dpala marunung kaya dpat po sure na magaling mghihilot sayu kung d dlwang isip ka nmn better wag mo nlang gawin

No mamsh. kusa pong iikot si baby. 7 months ka palang naman, may case na ganyan nagpahilot para ipwesto si baby kaso after nyang mahilot nawala na yung heart beat ng baby nya. namatay yung baby dahil sa hilot.

sis ako din 7mons n and breech p din c baby.. bilin n bilin ni ob n wag n wag ipapahilot... un hipag q nmn 38 weeks n saka umikot un baby nia.. kaya waiting na lang aq n iikot din c baby. keep safe po 😊

ako po nagpahilot kasi suhi po siya kaya nung nagpahilot po ako nakapwesto na siya nung nag ultrasound po ako!! okay naman po siguro magpahilot basta wag yung nasa stage palang ng 4months ganun.

safe naman sya momsh. kasi ako breech ako nung ultrasound tapos kakapahilot ko lang nung Oct 3. tapos nag pacheck up ako nung 0ct 6, sabi nung midwife naka pwesto na daw si baby.

Big NO momsh! ako 7 months ang tyan ko noon pero suhi pa sya pero noong mag kakabuwanan ko na nakaikot na sya. Lakad lakad lang momsh bababa ng kusa si baby.

wag mo pahilot....mas better na kusa Syang umikot...patugtug Klang sa bandang puson para madundan nya...tas left side la late tulog..kausapin mobrinvsi baby

Ganun din po sken Ang dami nag aadvice na ipahilot 7months pregnant din po ako breech pdin pwesto Ni baby . Pero Hindi Po tlga ako nag papahilot .

4y ago

Wag momsh. Hindi na no advice yan ngayon. Ako rin dati breech position si baby nung 7 months ako tapos mababa pa matres ko never ako nagpahilot. Regular ang check up ko dati tapos ang ginagawa ko nagpapatugtog aq ng baby songs tapos nilalagay ko sa may puson ko yun kasi advice ng midwife ko. Walang hilot hilot momsh basta regular ang check up para mamonitor si baby. Nakaraos ako ng maayos ng hindi nagpapahilot😇Basta pray lang momsh.

Di po advisable ang hilot. Ang baby, kusang iikot yan pag gusto niya. Pray lang and pacheck up lagi kay OB. nasa NO TO HILOT. kawawa si baby.

Sa panahon p ngaun hindi na advisable ung hilot² esp pregnant pa. Sa sis ko dati breech baby din pro umikot nman sya sa kabuwanan na.