mga momshie nababahala po ako..😥

7months na po kasi tiyan ko, may mga nagsabi sakin na ipahilot ko na daw po ito or yung sinasabi nilang ipupwesto daw si baby sa tiyan ko.. Tanong ko lang po kung Safe po ba na ipahilot to or hindi na?🤔😥 sino po ba dito nkaexperience na magpahilot na? Please need ko po ng advice😥#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

44 Replies

OB ba nagsabi na ipahilot? If not. Better don't. Marami po talagang magagaling, yung iba nag gagaling galingan na kesho sabi sabi na ipahilot and so on.. Kusa naman pong iikot yan si Baby. Yung tyan ko nung manganganak ako as in ang weird. Yung ulo ni baby nasa gilid ng tyan ko. Mismong mga doctor nagtataka na bakit ganun yung itsura ng tyan ko. But nanganak ako ng normal delivery. :)