mga momshie nababahala po ako..😥

7months na po kasi tiyan ko, may mga nagsabi sakin na ipahilot ko na daw po ito or yung sinasabi nilang ipupwesto daw si baby sa tiyan ko.. Tanong ko lang po kung Safe po ba na ipahilot to or hindi na?🤔😥 sino po ba dito nkaexperience na magpahilot na? Please need ko po ng advice😥#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

44 Replies

wag po kayo papahilot, masama po sa buntis ang magpahilot kung di pa po nakapwesto si baby, may time pa nmn po sya. sken breech sya 7 months. nagpatugtog lang ako ng music twing gabi tnatapat ko sa puson ko, pagbalik ko ob cephalic na sya :)

4y ago

ako din breech din c baby nung nagpaultrasound ako .. kea d nkita gender ni baby gawin ko din yan every night 😇