40 weeks and 2 days FTM

7cm already, still no sign of contractions mild pain sa vagina and mild pain lower belly. already tried walking and up&down sa stairs Any tip po momshies? Ty☺️

2 Replies

maaring mataas pain tolerance nyo po mi.. ganyan ako sa 2nd child ko. di ako nav le labor. pero nag oopen pala cervix ko. 2 hrs lang yung matinding pain tapos labas agad si baby. kaha tinatakot ako ng mga nurses kasi 3 cm ako ng 6am. di halos makaramdam ng sakit. 5pm ng hapon nanganak ako. kaya minsan lang ako na LE nung 6 am lang. kasi nung bandang 5 na sabi ko sobra sakit na. pagtingin nila,ulo na pala n baby.

2y ago

Goodluck po mi kaya niyo po yan. ako relax na kinakabahan na din. 39 weeks and 5 days na. wala din contractions, at close pa cervix. ewab,maarti ata si baby ngayon. hehe

sa iba effective ang pag-inom ng pineapple juice at pakikipagdo kay mister try niyo na lang din po

2y ago

try kopo mamaya pineapple juice. thanks po