7 เดือน

7 เดือนแล้วยังมีตกขาว คุณแม่เป็นกันป่าวคะ

46 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ทั้งตกขาวปกติและไม่ปกติ(พบหมอตลอดค่ะ) ลองอ่านดูในเว็บต่างๆดูด้วยนะคะว่าตกขาวที่เป็นมีสีปกติรึเปล่า คนท้องระวังเยอะๆนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ

เปนค่ะคุณหมอบอกว่าถ้าออกมาสีขาวปกติไม่เปนไรค่ะยิ่งช่วง7-9เดือนนี้จะออกเยอะนิดหนึ่งค่ะ

บ้านนี้ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ เป็นเชื้อรามาก่อน ไม่หายขาด แต่ไม่ได้แบบเลอะกางเกงในนะคะ

เป็นคะ ถ้าไม่คัน หรือเหม็นก็ปกติคะ ถ้าเป็นก็พบหมดคะ ติดเชื้อคะ

ตั้งแต่ท้อง ตอนนี้จะ8จะเข้า9เดือนแล้วไม่มีตกขาวเลยค่ะ

เป็นค่ะ อีก 6 วันจะผ่าคลอดแล้วยังเหน็บยาอยู่เลยจ้า

เป็นคะ​ อาทิตย์นี้หมอนัดพอดี​ เดี๋ยวจะบอกหมอ

เปนค่ะแต่ไม่มีกลิ่นนะคะใส่แผ่นอนามัยตลอดค่ะ

อีก6วัน จะผ่าคลอดแล้ว เป็นตกขาวเยอะมากค่ะ

นี้เป็นยันวันจะคลอดลูกเลยจ้าาาาา เรื่องปกติ

4y ago

ตอนแรกคิดว่าไม่ปกติ เพราะ ก่อนท้อง เป้นแค่ช่วงก่อนมี ปจด.