7 เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย

7 เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ บ้านไหนฟันขึ้นช้าบ้างคะ สงสัยจังเลยว่าทำไมขึ้นช้า เราแปรงเหงือกให้ทุกวันเลยนะเช้า - เย็น เพราะทำงาน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

7 เดือนกว่าแล้วฟันยังไม่ขึ้นเลย
1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซี่เเรกขึ้นตอนจะ9เดือนค่ะ ตอนนี้11เดือนกว่า4ซี่แล้วค่ะ