ตอนนี้ 7 วีคแล้วค่ะ

7 วีคแล้วค่ะ แต่มีอาการกลืนข้าวไม่ลงเรียกว่ากินอะไรไม่ได้เรยจะดีกว่าค่ะวันๆกินแต่นมจืด วันนึงตก5กล่อง แค่นั้นจริงๆค่ะ ถ้าเปนอย่างนี้ไปเรื่อยๆจะมีผลข้างเคียงกับลูกในท้องไม่ค่ะ

2 ตอบกลับ

เยอะไปค่ะ มีผลอาจทำให้น้องแพ้นมวัว