ฟันค่ะ

พอดีน้องตอนนี้ได้7เดือน15วันแล้วค่ะแต่ฟันน้องขึ้นแค่ซี่เดียวเอง ผิดปกติไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ รอได้ถึงหนึ่งขวบ แต่ถ้าไม่สบายใจ ถามคุณหมอดีกว่าค่ะ ลูกชาย 7 เดือนฟันยังไม่ขึ้นเลยค่ะ

ไม่ผิดปรกติค่ะ แต่ถ้าคุณแม่กังวลพาไปหาหมอฟันก็ได้นะคะ