need help!!

7 yrs old na po anak ko kaso medyo mahina po kumain ano po ba pwedeng vitamins sakanya pinaiinom ko naman po siyang propan at yung gummy para sa iron po gusto ko po kasi lumakas siya kumain po salamat mga momshie God bless

need help!!
1 Reply

Sis try Ceelin, kasi advised sakin ng pedia ko mababa vitamin contents ng Gummies. Try mo din po palitan ng Tiki2 instead of Profan, anak ko kasi mapayat din tumaba wala ng multi vitamins, Ceelin lang. 😊