HELP po sa philhealth

7 years n pong walang hulog ang philhealth ko, due ko na po ng Nov 2020. I was trying to update it online under maintenance parin Ang online facility nila. Someone suggested n need Lang hulugan uli and that's it. Pashare naman po ng experience nyo mga mommies. Super thank you po.

11 Replies

punta nalang po kayo ng philhealth kc ngayon may bago na silang rules sa kung magkano ibabayad mo..depende po sa ededeclare nyo na income ang magiging monthly contribution nyo mas mababa e declare nyo para 300 lang po maging monthly nyo kc pa nag declare kayo ng 15k 450 magging monthly nyo..nov. 2019 hanggan ngayon july 2020 po pababayaran sa inyo kc e update ang membership nyo sa philhealth tapos every month magbabayad na kayo ng normal hanggan sa manganak po kayo..nagbayad po ako nung june 4 po wala ako bayad mula october 2019 ang siningil nila sakin mula nov. 2019 up to june 2020 2275 binayaran ko po..tapos every month magbabayad na ng normal hanggan sa manganak ako yon po sabi sakin sa philhealth..nov din po ang due date ko

4y ago

start po january 2020 ang minimum na monthly cont. nila is 300....

Ako po hinulugan ko lang from Nov2019 to September 2020, Sept po due date ko tapos ok na po pwede na daw magamit, sa process madali lang fill up lang po kayo nung form, downloadable form po yun pwedeng madownload sa website nila. Tapos ipasa po dun then magbayaran nyo lang po, iaassist naman po nila kayo pagnandun na kayo.

Ako din 2013 pa huling hulog ko. Hindi po working Ang online facility nila. Punta po kayo mismo sa philhealth at mag-update po kayo Ng bayad. Nasa 300 pesos po per month. Dito samin hindi pinapasok Ang buntis Jaya si Husband ko Ang magassikaso, nagpadala lang ako Ng authorization letter at ID ko

Mam papunta ka na lang po sa mismong offc ng Philhealth. Need lang po ng authorization letter and photocopy ng ID mo. Pwede nyo po sya bayaran buong year nasa 3600+ po lahat. Sabihin lang po gagamitin sa panganganak.

Ako magpapamember pa lang sa philhealth,babayaran ko na agad pang one year this year kasi 300 ang contribution monthly para magamit ko sa panganganak ko.Share lng din sa akin ng frend ko na ganun ginawa niya last year.

Kausapin mo ung hospital na panganganakan mo na Wala pang service CLA.. Ako nga hnd pa na fofolllow up ung hulog ko na doble.. haba pa proseso.. since 2017 pa un.. until now hnd pa nababawe

Better na punta ka sa philhealth na pinakamalapit sayo. Priority ka nman since preggy ka. Mag inquire at dun ka na lang din magbayad. Hingi ka din ng bagong i.d

Mag bayad ka lang po sa mga bayad center. 300 per month na po ngayon ang hulog. Tsaka ka na lang mag update ng info mo sa philhealth pag malapit kna manganak.

Hulugan mo lang January to Nov or gawin mo na 1yr up yo Dec. Sa SM bills pmt tumatanggap sila ng previous months.

Basta po mahulugan nyo at least 6months, kailangan po ata personal kang pumunta sa branch nila