Panay hikab🥴

7 weeks preg. Mga sis hikab ako ng hikab.. kaso ndi naman ako pde matulog dahil sa work ko😅 normal lang po ba?

4 Replies

yes po normal lang po yan sa first tri mas lalala pa po yan sa 2nd tri haha talagang di napo kayang pigilan yung antok dala nadin ng sakit sa katawan tapos hirap sa pag tulog ng gabi

Same. 8 weeks pregnant and struggle mag-work (kahit WFH ako) due to fatigue tapos may nausea/vomiting pa. Naging unproductive talaga ako 😬

9mo ago

ganun ba sis.. salamat naman at napanatag na yung isip ko.. ask ko lng din normal ba mawala yung ehite discharge? kc nung nakaraan puro ako white discharge tapos ngayon pang 2 days ko na wala.. kinakabahan kc ako sia..

Yes, normal lng. 1st trimester ko lagi lang ako tulog.

9mo ago

oo sis actually yung symptoms ko ng pregnancy parang yung rereglahin. masakit yung puson ko. Pero consult ka din sa ob kasi nung sinabi ko yan sa ob bka dw may uti ako. tpos yun meron nga. nagreseta lng ng antibiotic at pampakapit

yeeees. normal lang yan