Konti nalang mag leak breast ko

Hi. 7 weeks na si baby. Should I be worried kung konti nalang nileleak ng kabilang breast ko during feeding? Hindi na siya katulad ng dati na puno palagi breast shells ko. Ngayon, ilang patak nalang. Hindi ba iyon sign na nauubos milk supply ko? Engorge ako palagi sa umaga pero kahit ganun, konti pa rin. Ang sakit lang sa loob. ☹️ Atttt pwede na ba ako mag-pump? Anong oras maganda ipump? Should I opt for manual or electric? Pasensiya ang daming tanong. Salamat! Btw paminsan-minsan ko lang gamitin iyong pump. Okay lang iyon, diba?

1 Reply

Hello mommy, it means nag normalize na milk mo for your baby's needs. Nothing to worry

4y ago

You can chat me on messenger for more questions, I'll help you sa makakaya ko. I'm a BF mom of my 8mos old child kaya I'm willing to help you :) https://m.me/shin.ejercito