Spotting 7 weeks pregnant

Hello, 7 weeks na po akong pregnant pero may spotting pa din ako simula nung week 5 until now. Medyo nakaka stress na po, any reco. Or comment po if possible po ba talaga ang ganitong case? Sa june 4 pa ang next visit ko sa OB and transvi. Thanks you in advance sa mga sasagot.

1 Reply

Resched your OB appointment and transv. Di ata normal ang two weeks spotting, especially if a lot and often I would be worried.