Pinapa inom nyo ba ng water ang new born?

7 weeks na baby ko pinag iisipan kong painumin na ng tubig. Any experience?

41 Replies

Fatal ang tubig for babies (pati po solid food). Kahit isang patak, 'wag pong painumin. Hindi visible ang result niyan. Akala lang ng iba ay walang effect kasi mukhang normala pa tin ang baby after painumin pero pwedeng makaepekto yan sa brain development ng baby. Pwede ring magcause ng sakit sa digestion. Mas okay po ma hintayin ninyong magsix months si baby or kung kaya na niyang umupo at tumayo mag-isa without any assistance.

yung baby ko 2 and half weeks ko sya pinainom ng tubig pero paonti onti lang kasi lagi syang sinisinok , tsaka formula kase si baby kaya pinapainom ko sya talaga minsan ng tubig , for me naman okay lang kase 9mos dn sila sa loob ng tummy natin na may water , pero its your choice naman po🙂 opinion kolang

3y ago

6months pa bago mag water ang LO. 😏

Hndi . dpat 6 Months na sis . giving an infant too much water can lead to water intoxication, which cause an infant's sodium and electrolyte levels to plummet. That can result in serious medical problems, like brain damage, seizures and death

e check mo nlng sa pedia sis kasi baby ko bottle feed din,pina check ko sa pedia kng ok ba na painumin ng tubig sabi sakin ok lng daw pero hindi madami pero pag breast feed ka 6 months pa tlga pwedi maka inum ng water c baby.

3y ago

thank you

NO po momi..water intoxication is fatal to babies below 6mos old..di pa po fully matured ang kidney nila to process water..nag cause to na mag pababa ng sodium and electrolytes ni baby which is delikado

yng panganay ko pinainom ng kaunti ng mama ko bottle feed kc sya pero ok namn sa awa ng dyos malusog at healthy anak ko Wilkins gamit nyan water nun

As per pedia pag breast feeding ka no need na painumin ng water si baby until 6 months old. Pero kung formula feed si baby pwede daw.

nope masama , breastmilk or formula milk only. virgin pa taste buds ng baby. 6 months and up pwede na siya painumin sa water . maawa sa baby po

ayoko sana pinipilit lang aq ng in laws ko. ma plema kase ayaw naman makinig na ilayo muna mga hayop nila kase nga sa balahibo

3y ago

Edi dalin nyo po agad sa pedia . Kasi pag yan Lumala . Mhrap mapunta sa pneumonia . sbhin sa inyo Covid agad . Kaya dalin nyo sa pedia ng mresetahan gamot or pa Online consultation kayo .

kawawa ung baby kung papainumin mo ng tubig Wala pang six months dimo ba Alam pwede Yan magkasakit magresearch ka mommy🤔

3y ago

well you could have said it in a nicer way like every one else not in a sarcastic way that as if I am going to harm my own child. 😒😒😒