7weeks preggy

7 weeks na akong nag spotting minsan napupuno po yung panty liner piro hindi namn masakit puson at balakang ko. nagpa OB ako TVS noong 6weeks and 1day po yung tiyan ko piro sabi ni doc everythings normal. Ganyan din ako sa first baby ko nagtataka lang ako if ganito ba ako mag preggy kasi until now natatakot ako kapag may lumabas na dugo sa akin😒

1 Reply

Dugo po iyong lumalabas maam?

2mo ago

ganito din ako sa first baby ko po may spotting kahit buntis after 3months nawala po