BABY KICK

7 mos pregnant at yung baby ko sinisipa ako sa pempem ko sa buto ang sakit ?. Ganyan din ba kayo? And normal ba?

40 Replies

Ako 4 days na parang naalog yung puwerta ko sa sipa niya. Pag naka left side ako ang lakas ng puwersa ng sipa niya lalu na kapag kinakapa ko tiyan ko. Damang dama ko.

5y ago

Hindi naman sa akin ganiyan. Tho, still waiting ako sa reply ng ob ko. Sakin malikot lahat ng side. Yung sipa niya ang strong. Worried ako. Tho, wala naman sinasabi ob ko every check up na mababa matress ko and wala din check sa result ko about matress keme. Ngayon pati buong tiyan ko umaalog. Nauusog din niya ako. Tanong kadin sa ob mo mami.

Hahaha 😂 Yes mamsh minsan para ako pini finger sa pempem akala ko lalabas na normal daw iyon sabi ng OB ko happy lang si baby or nag burp siya.

Yes normal lang. Sakin minsan parang bigla nlng lalabas ihi ko twing naglilikot sya sa hehe.

mamsh ako rin 7 mos pregnant na at napakasakit ng sipa niya lalo na sa gabi hyper sa likot

Same sis. Feeling ko ginagawa nyang unan ung pantog ko tapos sa rib cage 😂

Yes sometimes. Pakiramdam ko pati lungs ko nasipa niya na din pati liver. Lol

Yes it is normal sis. Pero kung hindi mona kaya better ask to your OB.

oo momshie ganyang ganyan din ako, .Pakiramdam ko lalabas na eh

ganyan po talaga kaya ihi ng ihi .. haay sarap tumira sa cr.

Yes po sakin mag6months palang ganyan na. Ang likot.