7 months preggy applying for philhealth

7 months pregnant po, kukuha palang po ko ng philhealth. Magagamit ko po ba yun sa ospital pag nanganak ako para maka discount if mag babayad po ko ng contribution for the whole year? Thanks po

5 Replies

Yes pwede po un mamsh. Punta po kayo sa philhealth tapos ask niyo po kung magkano need niyo bayaran and sabihin niyo din po ung duedate niyo, sakin po nun 3 months lang po ata pinabayad tapos nagamit kona siya :)

Ganyan dn gnwa ko momsh new member tapos june ang duedate ko.. Pnag bayad lng ako ng premium contribution na 3 months hanggang sa due date ko nagamit ko sya sa private hospital.. may 30 ako nanganak.

2y ago

900 po 300 po per month premium contri.

oo pero ang kelangan mo bayaran is 2019-2022 bago magamit tapos lugi kapa magkano lang bawas non sa hospital kung private

ako sis new member ako feb.pero ang bayad ko na may-july edd ko july magagamit ko po kaya?

2y ago

may-july sis keri kaya yan?

yes

Related Articles