just asking

7 months pregnant po ako.. ask me lang po pano po kaya un, mababapo ang hemoglobin ko tapos ngkaron din po ako ng sugar.. ask me lang po f ano maganda kong gawin pra safe c baby.. tnx po s sasagot..

1 Reply

More green leafy veggies to consume, breakfast cereals, organ meats, tofu na rich in iron po..sa blood sugar nman more ion water and less in carbohydrates like rice, bread, camote tsaka wag po masyado sa matatamis..