Hi

7 months preggy here. Tanong ko lang kung normal ba talaga sumakit ang likod at saka masakit lagi yung buto ko, yung sa ribs ko. Thanks

15 Replies

oo sis,, ako din masakit minsan sa ribs...5 months plang nararamdaman ko na yan buti nalang ngayong 6 months paminsan minsan nalang,,, masakit din minsan yung balakang lalo na kapag magchchange position sa pagtulog....may panahon din na masakit likod ko siguro sa bigat na din ng tyan,,,

Same here po mamsh since nag5 mos aq lagi na nasasakit Ang likod and ribs ko lalo na Yung baba Ng left boobs ko every night nlng ndi aq makatulog Ng maayos kc nangangalay.kya kelangan lagi aq nkatihaya.

Hi sis aq 6mos na pero Mula Ng 5mos tummy ko nararamdaman ko na Yung mga pananakit sa lkod at mga ribs. Nahihirapan dn aq matulog kc bumibigat na siya and nahihirapan dn aq huminga every night.

7 months din ako, sobrang sakit na ng likod ko, yung tipong yuyuko ka lang saglit sumasakit na kaagad.

normal lang, mas nagiging close yung ribs natin, para sa space no baby, ansaya sobrang sakit😭

yes mamsh..experiencing it also..hirap matulog..😭😭😭 pero para kay baby naman.

yup. hahah ako nga parang gusto ko ipabugbog eh para ma strainght manlang😂

Opo minsan masakit s likod minsan namn s balakang its normal

19 wiks here and nasakit nadin yung back at ribs ko. 😔

normal po, sasakit rin balakang mo soon sis.