Tigdas Hangin

7 months pa lang si baby pero nagkaroon syang tigdas hangin ano po kayang pedeng gawin kasi di naman makapagpa check up.

1 Reply

If sure kayo na tigdas hangin. No need to worry naman po. Maganda matawagan or matext ang pedia ni baby. Usually yung lagnat lang naman kailangan imanage dyan. Pag nangangati yung rashes pwede bigyan antihistamine. Pero mawawala din after a few days.

4y ago

Nakaka worry kasi makita yung rashes after lagnatin. Lalo na hindi makapag pa checkup. Pero mild sakit lang naman ang tigdas hangin kaya mabilis din gagaling si baby