Cramps cramps cramps

Hello 7 months na po akong preggy, ngayon po nakakaranas ako ng cramps na super sakit halos mamilipit n ko. Normal po ba ito?#1stimemom #advicepls #pregnancy

7 Replies

i'm also 7 months preggy at ang sakit din ng leg cramps ko during madaling araw. sobrang sakit na parang ngayon ko lang naranasan ang ganyang cramps, naiiyak ako sa sakit kasi parang natwist yung.mga muscles ko pero madali lang din nman mawawala

Pacheck kna po momsh. Wag po balewalain ung ganyan lalo na nasa 3rd trimester na po.

I feel you Mommy... Buti yung akin di naman madalas at nawawala naman agad...

kamusta po? 6months pregnant same po nagcramps din ako at namimilipit sa sakit

3y ago

Consult your OB asap momsh

pag hindi na po tolerable ang pain mommy, better to consult your OB po

yes mommy kasama yan sa mga sy.ptoms na maraeamdaman mo this week.

pag sobrang sakit sis di ata normal. inform your ob