7 months na po akong buntis normal lang po ba yung pakiramdam mong ang gaan gaan ng katawan mo kahit malaki na tiyan? Malusog naman po

3 Replies

yes naman po. mas okay nga po yan e haha kasi pag 8 months na andami na maramdaman. pero may time naman din na magaan pa rin pakiramdam kahit 8 months na depende na lang siguro sa ginagawa. enjoy nyo lang po kasi ako 35 weeks na hirap na makatulog e dami pang sumasakit kung kelan matutulog.

magaan pa din pakiramdam ko nung 7 months ako Mommy naglalaba pa ako until 2 weeks bago ako nanganak pag kabuwanan mo na duon na medyo mabigat at mararamdaman mong palagi na masakit singit at balakang mo 😅