Carpal Tunnel Syndrome

7 months na po ako normal lang po ba na nakakaranas ako ng carpal tunnel syndrome? o ung tingling sensation sa kamay at palad na parang tinutusok ng karayom medyo swollen din sya at masakit na parang nangay na ngalay ako lalo n sa umaga..ano po kayang remedy para dito nahihirapan po ako lalo na magturo sa klase d ako mkapagsulat. ?

2 Replies

Same po tau ng nararamdaman ngayon.. Sobrang sakit po.. Un mga ugat sa pulso ko prang hinihila po..

5y ago

kaya nga po eh maghapon p nmn masakit

Need mo sguro ng calcium sis. Calcium na vitamins or milk