Ano po ba dahilan at ibig sabihin ng dark brown discharge sa buntis?

7 months na po ako ngayon at may lumabas na parang mainit sa akin tapos nung tiningnan ko nabigla ako na may color dark brown lumabas please sino po same case sakin dito.

Ano po ba dahilan at ibig sabihin ng dark brown discharge sa buntis?
4 Replies

same case.. ngkabrown discharge din ako at 7 months. pero sobrang konti lng.. as per my OB . white and brown discharge dw can be normal pag nag eexpand ang matres. wag lng mauulit ulit at maging madalas. at lalong wag fresh red blood..

ranas ko dn yn mie nung 9weeks preggy aqo halos one week aqo ng ka brown discharge tpos biglang my dugo na lumabas sakin ngpacheck up aqo sa ob Sabi iwas aqo sa Stress emotional lagi ..kya gang 3months aqo pinainum ng pampakapit

Better ko sa ob mo mi para maresetahan ka ng pampakapit kadi as per my ob kapag may brown discharge means nagttry na mag open cervix. Hndi daw po normal yan.

mi pag ganyan po better to go to your Ob po agad para maagapan at malaman nyo yung cause ng brown discharge.