for pregnant

7 months in pregnant minsan po nagugulat ako dahil yung tiyan ko po parang namamanhid sa sobrang galaw ng baby ko. Tanong ko po ano po kaya ginagawa niya sumisipa po ba yon? thankyou po sa sasagot

6 Replies

sumisipa sya momsh my npanuod aking vid ng look n baby kpg ngmove ung tummy ntn kya sobrang love ko ung pggalaw ng baby s tyan as in prng ko "nababano" 😂naisip ko lgi npkblessed ntin mga momsh n pngkalooban/pngktiwalaan tau n God ng isa s mga nlikha nya..🙏🙏🙏 kya lgi ako ngpray n sna mgng mbuti ako mgulang s mggng ank ko😍

Sumisipa or gumagalaw lang si baby momshie.. Ako pag gumagalaw si baby gustong gusto kong tinitingnan

yes sumisipq sya and marami na kaya gawin si baby mo by this time kaya magalaw na

Yes possible po sumisipa tas pag mejo mahina baka sinok

ramdam ko din ung prang may ground pag sumisipa

salamat po