Food for 7 month old baby

7 month old baby can eat how many time per day ?

3 Replies

Pls I need some advice pls ung baby ko going to 4months old,bihira dumide sometimes kung di ko pa pipilitin na dumide di pa iinom ng milk naawa ako sa kanya kc iyak cia ng iyak habang pinipilit ko sa bottle,ginawa ko na ang lahat, kahit gutom na cia .ayaw na nia sa bottle dati nmn sa bottle nia gusto, tapos pabago bago ayaw nia, minsan sa suso ko, ok pa minsan minsan hindi, mas gusto nia ung kamay nia, napaka unti ng nasuso nia sakin, naka apat na palit na ako ng Gatas, I mean ng brand, ayaw parin, pati bottle pinalitan ko na rin pati butas, minsan naiyak nalang ako kc gutom na cia, wala akong magawa, I try all my best but still not working, plssss I need ur advice guys 🙏

it depend on your baby how much can they take. and how you want to split the meal into. you can give 2 meal or 2 meal with snack in between too

3y ago

depend what you give your baby you can give like latest 6pm. incase they are too bloated to sleep at night they will be fussy some baby will fuss and cry do take note