Catheter

7 days nako after kopo naka catheter po ako pero normal delivery sana po may gamot kayo alam pede inumin nalang ayoko napo mag catheter abala sa pag aalaga ng anak. 7 days kona di maalagaan anak ko. Tas nag bukas at nag nana pa yung sugat ko sa pwerta Ask lang ano pede ko gawin. ?

2 Replies

Better sa doctor nio po kayo magtanong. Sila po mag decide nian if tanggalin ang catheter. At mukang me infection ka po if meron nana. Maige doctor po kausapin nio.