Breast feeding mom

7 days na si lo, mixed feed sya enfamil and breast milk. Binawal sakin ng pedia nya ang cows milk, nuts and eggs. Dahil ba di pa lumabas new born screening results nya at maaaring may allergies sya sa mga pagkain na binawal nya?#1stimemom

1 Reply

advisable po kc mommy tlg ang breastfeeding muna most in 2weeks po ng baby😊 baby ko 10days na.. cguro after a month n kami mag mixed feed

2y ago

10days old na din si Baby ko pure breastfeed na aq ngaun.. noon lang wala pang madaming gatas nalabas sakn nag mixed feed ako ng S26 ..ngaun ayaw na niya ng S26 mas gusto na niya gatas ko ..