PRIMROSE

7 days na po ako nagtetake ng primrose and continue ko lang daw kase vlose parin cervix ko, ask ko lang po, sabi po kase sakin 3x a day ko siya iinumin,pwede po kaya na 2x ko lang inumin tapos pag gabi na iiinsert ko siya down there kahit hindi po advise ng OB or midwife ? Thank you po ?

2 Replies

Aq nga mumshie aug 8 ang due date quh.. Nag pacheck up ng aug 7.sbi ng OB quh close cervix prin aq.. Schedule quh pra ma cS na quh aug 9...nawoworry na kmi pang byad sa pang cS quh...gusto ng asawa quh private aq...tumawag aq sa tita quh nsa hongkong pra humingi ng kunting pera lng. Sbi ngay try ko daw kumain ng ilaw na itlog kc 3-5..tas sbay squat at maglakad.. Trinay ko aman noong aug 7 ..mag hpon aq nag lkad at mag squat.. Gbi na pumotok ang ktubigan ko quh... Yun manganganak na ko....share quh lng ehehe

No. Sundin mo lang kung anong sinasabi ng OB mo. Hindi mo rin pwedeng basta basta lagyan ng kung ano sa loob ng pwerta mo pwede ka magka infection. They will do it pag kailangan, pero as long as sinabi sayo na take mo lang orally yun lang gawin mo hehe

5y ago

Ayy okay po hehe. Yung pinsan ko kase sabi niya dapat daw nag insert na ako mas effective daw kase yun. Yun daw kase ang ginawa niya before