วันคลอดที่12มกราคม

7เดือนแล้วค่ะดิ้นเก่งมากๆสะดือต่ำลงทุกอยากเจอหน้าแล้วแม่ๆคลอดเดือนอะไรบ้างคะ

วันคลอดที่12มกราคม
188 ตอบกลับ

เจ้าของโพสเค้าคงโพสตั้งแต่ตอนท้อง7เดือนค่ะ​ คงเป็นโพสเก่า​ ที่เพิ่งมีคนไปคอมเมนท์เลยเด้งขึ้นมาค่ะ​ ดูคอมเมนท์แรกๆสิคะ​ หลายสัปดาห์แล้ว😆😆 เห็นแม่ๆหลายคนสงสัย​ ว่าท้อง​ 7​เดือนทำไมคลอดเร็วจัง

5y ago

😂😂😂

เรา8เดือนกว่าแล้วคะ กำหนดคลอด 4 ม.ค คะ เห็นคนอื่นเขาลงรูปลูกกัน เราก็อยากเห็นของเราบ้างแล้ว😍😍

ใกล้เคียงกันมากเลยค่ะ กำหนด 13 มกราคม น้องผช. ค่ะ ถ้ามองด้านข้าง ท้องแหลมมากๆเลย #ลูกชายคนแรก 🥰

ทำไมคลอดวันที่12มกราถึงพึ่ง7เดือนค่ะ เราคลอด23มกรา 8เดือนกว่าแล้วค่ะ

กำหนดคลอด7มกราค่ะแต่หมอให้เลือกวันคลอดได้ช่วง26ธ. ค.62 -7ม. ค. 63ค่ะ(ผ่า คลอด)

5y ago

กำหนดคลอด7มกราเหมือนกันเลยค่ะ

กำหนดคลอด13มกราค่ะ..ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง...ดิ้นทีสะเทือนทั้งท้องเลยค่ะ...

5y ago

13 ม.ค เหมือนกันค่ะ น้องน้ำหนักเท่าไหร่ละคะ

วันคลอด23มกราคม 8เดือน2วันค่ะ ดิ้นเก่งค่ะ...อยากเห็นหน้าจังเลย

บ้านนี้ 16 ม.ค ค่ะ ท้องก็ตกต่ำเช่นกันค่ะ ท้องไม่คอยใหญด้วยค่ะ

18 ม.ค.63 ค่ะ ทุกครั้งที่ดิ้นแม่มันก็ตื่นเต้นและมีความสุขค่ะ😆

บ้านนี้ก็7เดือนกำหนดคลอด27กุมภาค่ะ...ทำไมของแม่คลอด12มกราค่ะ

5y ago

โพสนานแล้วค่ะตอนนี้8เดือนแล้ว