7เดือน ท้องเเข็ง

7เดือนเริ่มมีอาการท้องเเข็งบ่อยอันตรายหรือส่งผลต่อลูกมั้ยค่ะ วันนึงประมาน5-6ครั้ง

3 ตอบกลับ

น่าจะปกติของการตั้งครรภ์นะคะ เราก็เป็นค่ะ ท้องแข็งทุกประมาณ10นาทีเลยค่ะ

2y ago

หาหมอค่ะแม่ เริ่มจะไม่ใช่เจ็บหลอกแล้วค่ะ 32 ยังไม่ควรถี่ขนาดนี้ค่ะ

บ้านนี้เป็นค่ะ จะเป็นเฉพาะนอนตะแคงซ้าย แข็งบางจุด เป็นบ่อยค่ะ

ปกติค่ะ ถ้าแข็ง 5-6 ครั้ง/ชม. ไม่ปกตินะคะให้ไปหาหมอ