ร้องไห้บ่อย

6เดือนแล้วมีอะไรกระทบใจหน่อย ร้องไห้นานมาก มีคัยเป็นบ้างมั้ยคะ กลัวส่งผลถึงลูกจังค่ะ.

1 ตอบกลับ

อาจเป็นเพราะฮอร์โมนคุณแม่กำลังเพิ่มขึ้นช่วงท้อง พยายามหาอะไรบันเทิงใจ ดูหนังตลก ฟังเพลงเพลินๆไปจะนะคะจะได้ไม่เครียด

5y ago

เป็นเหมือนกันค่ะ ลูกสามารถรับรู้อารมณ์ของแม่ได้