อยากรู้น้ำหนักตามเกณฑ์

6เดือนแล้วน้ำหนักลูกได้720กรัมน้ำหนักตามเกณฑ์ไหมค่ะ#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้24วีค น้องหนัก800กรัมคะ

เรา6เดือนเหมือนกันค่ะ 978กรัม

10mo ago

น่าจะราวๆประมาณนี้ค่ะ 700-900

น้อยไปมุ้ย เรา5เดือน 870กรัม

10mo ago

ไม่น้อยไปเหรอ เราไปดูเกณฑ์น้ำหนักแต่ละที่มาแล้วอ่ะ มันน้อยไปนะ

ตามเกณฑ์ค่ะ