ตั้งครรภ์

6เดือนแล้วน่ะ สัปดาห์ที่31 ?

ตั้งครรภ์
15 ตอบกลับ

แม่31วิคไม่น้าตะ6เดือนนะ นับเป็นมั้ยค่ะเนี้ย....งงเลยค่ะ

6เดือน จะประมาณ 24w ค่ะ 31w เกือบๆ 8 เดือนแล้วค่ะแม่

31สัปดาห์แต่6เดือนงงคะ บ้านนี้29สัปดาห์7เดือนแล้วนะคะ

31 week จะ 8 เดือนละค่ะ ไม่ใช่6เดือน

31 วีค = 7 เดือน กว่าแล้วจ้าไม่ใช่6

7เดือนแล้วนะคุณแม่นับผิดค่ะ

7เดือนรึป่าวค่ะแม่นับผิดไหม

จะ8เดือนแล้วจ้ะ ไม่ใช่6นะจ๊ะ

1 เดือน คือ 4 วีค นะคะ แม่ 😁

จะแปดเดือนแล้วค่ะ 31วีค