ท้อง6เดือน

6เดือนแล้วท้องเล็กไปไหมค่ะแม่ๆ ขอดูท้องแม่ๆท้องไล่ๆกันหน่อยได้ไหมคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

ท้อง6เดือน
2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ถือว่าปกติน๊า รูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

5เดือนค่ะ23สัปดาไม่ค่อยใหญ่ท้องแรก