แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ

6เดือนแล้วค่ะ ท้องเล็กไปรึว่าไหญ่พอดีค่ะ ดิ้นดีมากเลย ยังไม่ได้ซาวเลยค่ะอยากรู้จังเพศอะไร แม่ๆบ้านไหนคลอดกรกฎาบ้างค่ะ

แม่ๆๆว่าท้อง6เดือนเล็กไปไหค่ะ
76 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนค่ะ

3y ago

ลองกดเข้าที่รูปดูค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ

3y ago

เหมือนคนใกล้คลอดค่ะ

ท้องใหญ่มากค่ะ

3y ago

กลัวว่าจะไหญ่แต่ท้องค่ะ555กลัวจะไม่ลงลูก

บ้านนี้ 31 ก.ค ค่ะ

คลอด18กรกฎาจร้า

3y ago

บ้านนี้วัน8กรกฎาค่ะ

16 ก.ค. ค่ะ เพศชาย

3y ago

ต้องรอลุ้น5555 ขอให้ได้ผู้ชายอย่างที่หวังนะคะ 😊

23 ก.ค.คร่ะ 😊😊

ใหญ่เลยค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ

15ก .ค จ้าชาย