แบบนี้อันตราย​ไหมคะ

6เดือนแล้วค่ะ​ 24w2d ท้อง​แข็ง​บ่อยมาก​ จะเป็นอันตราย​ไหมคะ​ หนูกลัวคลอดก่อนกำหนดจังเลย​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าท้องแข็งลองนั้งพักดูนะคะ ถ้าหายคือไม่เป็นไรค่ะ

4ครั้งใน1ชม. พักแล้วไม่หาย ไปรพ.ค่ะ